Cáp tích hợp Bộ sạc di động 10000mAh Power Bank

Pin dự phòng cáp tích hợp 1.10000mAh (có cáp sạc đa chức năng)
2. Nguồn màn hình kỹ thuật số LED, 3 đầu vào + 4 đầu ra
3. Pin lithium polymer chất lượng cao, 9 biện pháp bảo vệ an toàn
4. Giá trị năng lượng là 37 watt giờ, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Ngân hàng điện đa chức năng 10000mAh có cáp sạc

Ngân hàng điện đa chức năng 10000mAh có cáp sạc

Thông thường, khi mang theo bộ nguồn di động, chúng ta sẽ mang theo cáp sạc riêng để sạc, nhưng không thể tránh khỏi việc đôi khi chúng ta quên mang theo cáp sạc, sẽ có một nỗi xấu hổ khi sở hữu một cục sạc dự phòng điện thoại mà không có cáp sạc. hoặc sử dụng nhiều thiết bị di động có cổng khác nhau khi cần mang theo nhiều hơn 2 sợi cáp sạc sẽ rất bất tiện và lộn xộn. Sạc dự phòng di động BO-P90 kèm cáp sạc của BWOO được thiết kế để giải quyết các vấn đề trên, với vẻ ngoài đơn giản, thiết kế phối màu đỏ và trắng, thiết kế cáp sạc kép ẩn tích hợp dễ dàng cất giữ và không chiếm diện tích. Nó có thể đáp ứng nhu cầu sạc của bạn cho các thiết bị di động có các cổng khác nhau, giúp việc sạc dễ dàng và an toàn hơn khi bạn đi du lịch.

Màn hình kỹ thuật số thông minh, 3 đầu vào + 4 đầu ra

Sản phẩm áp dụng thiết kế nguồn hiển thị kỹ thuật số và đèn LED đọc giúp hiển thị trạng thái nguồn rõ ràng trong nháy mắt. Nó đi kèm với cáp sạc kép và đầu ra USB và USB-C. Nó hỗ trợ sạc cùng lúc 4 thiết bị thông minh khác nhau như: điện thoại thông minh, iPad, tai nghe Bluetooth, v.v. Chip thông minh tích hợp giúp sạc an toàn hơn. Dòng điện của tất cả các cổng đầu ra và đầu vào là 5V⎓2.1A. Dây sạc được trang bị bốn cổng Micro, Lightning, Type-C và USB, phù hợp với nhu cầu sạc của các thiết bị di động khác nhau. Mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn.
1首屏 2 hình ảnh 9 giờ tối

9 biện pháp bảo vệ an toàn

Pin Polymer chất lượng cao

BO-P30 được trang bị pin polymer mật độ cao, đã vượt qua sự kiểm tra và chứng nhận CE, FCC và ROHS bởi các tổ chức thử nghiệm có thẩm quyền chuyên nghiệp quốc tế. Nó có 9 biện pháp bảo vệ an toàn (bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá điện, bảo vệ quá dòng, bảo vệ pin NTC, bảo vệ nhiễu, bảo vệ quá điện áp, bảo vệ quá dòng) mang theo cho bạn trải nghiệm sạc an toàn hơn.

Có thể mang lên máy bay, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế

Thiết kế nhỏ và mỏng, chỉ dày 16 mm và nặng 217 gram, cầm thoải mái hơn, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế, sạc dự phòng BO-P30 có giá trị năng lượng là 37 watt giờ và có thể mang lên máy bay thông qua kiểm tra an ninh.

716x800 716x800-2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp tích hợp Bộ sạc di động 10000mAh Power Bank”

0

Cáp tích hợp Bộ sạc di động 10000mAh Power Bank

Trong kho