Bộ sạc di động USB-C PD 20W EU cho iPhone BO-CDA68

250.000

1. Sạc nhanh PD20W, phù hợp cho iPhone
2. Chip sạc nhanh PD, chế độ điều chỉnh dòng điện thông minh
3. Một loạt các biện pháp bảo vệ an ninh, vật liệu ABS + Chống cháy
4. Áp dụng rộng rãi cho nhiều quốc gia EU và các thiết bị thông minh

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Sạc nhanh

PD20W

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sạc nhanh cho iPhone mới của mình, hãy chuyển sang BWOO BO-CDA68. Đó là bộ sạc USB-C PD 20W có cổng Type-C và hỗ trợ giao thức sạc nhanh PD, mang lại công suất tối đa 20W, rất phù hợp để sạc nhanh cho iPhone. Ngoài ra, tốc độ sạc của nó nhanh gấp ba lần so với bộ sạc thông thường.

Chip thông minh PD

Bộ sạc iPhone sạc nhanh BWOO BO-CDA68 được tích hợp chip sạc nhanh PD đảm bảo hiệu suất sạc tốc độ cao, vì chip này có khả năng phát hiện điện áp và dòng điện một cách thông minh và tự động khớp với đầu ra tối đa để hứa hẹn rằng bộ sạc này có thể sạc với hiệu quả cao và tốc độ ổn định.

1首屏 2 hình ảnh 9 giờ tối

Vỏ vật liệu chống cháy

Nhiều biện pháp bảo vệ

BO-CDA68 mang đến cho bạn trải nghiệm sạc thực sự an toàn nhờ có nhiều biện pháp bảo vệ. Cụ thể, nó tự hào có một hệ thống bảo vệ thông minh có thể đối phó một cách thông minh với mọi mối nguy hiểm tiềm ẩn như quá điện áp, quá dòng đầu vào và đầu ra, đoản mạch, quá nhiệt, v.v., bảo vệ pin thiết bị của bạn khỏi bị hỏng. Hơn thế nữa, nó có lớp vỏ ABS chất lượng cao được phủ vật liệu chống cháy nên lớp vỏ này rất bền, chống mài mòn và va đập, đồng thời không sợ nhiệt độ cao.

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Bộ sạc di động BO-CDA68 PD EU có phích cắm EU và điện áp phổ thông 100-240V, cho phép bạn sử dụng ở nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Áo, Tây Ban Nha, Thụy Điển, v.v. TRÊN. Trong khi đó, nó được áp dụng rộng rãi cho các thiết bị thông minh, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, tai nghe nhét tai, máy chơi game, v.v.

716x800 716x800-2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ sạc di động USB-C PD 20W EU cho iPhone BO-CDA68”

250000

Bộ sạc di động USB-C PD 20W EU cho iPhone BO-CDA68

Trong kho