Tai nghe có dây chất lượng Hi-Fi có micro cho iPhone HF168

250.000 350.000

1. Trình điều khiển 14 mm, âm thanh gây sốc, âm thanh tự nhiên và cân bằng
2. Thiết kế tiện dụng, vừa vặn an toàn
3. Điều khiển bằng nút dễ dàng; mic siêu rõ cho cuộc gọi rõ ràng nhất
4. Cáp TPE, đầu nối Lightning

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Hiệu suất âm thanh vượt trội

Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh cao cấp, hãy tìm đến tai nghe có dây. Tai nghe có dây BWOO HF168 có trình điều khiển lớn 14 mm tạo ra chất lượng âm thanh vượt trội, bao gồm trường âm thanh gây sốc, âm trung trầm và âm cao sáng. Bên cạnh đó, nó sử dụng màng loa tổng hợp giúp tăng cường hiệu ứng âm trầm và âm trung cho âm trầm mạnh mẽ và giọng hát trong trẻo hơn. Trong khi đó, bộ âm thanh tuyệt vời này được bọc trong một khoang kín giúp tạo ra âm thanh nổi hoàn hảo giúp bạn đắm chìm dù bạn đang nghe nhạc hay xem TV.

Phù hợp công thái học hoàn hảo

Tai nghe thể thao có dây BWOO HF168 sử dụng thiết kế tiện dụng vừa khít với tai bạn nên có thể nằm trong ống tai bạn mà không bị rơi ra ngay cả khi nhảy, lý tưởng cho nhiều dịp, bao gồm chạy bộ, chạy bộ, mua sắm, v.v. . Ngoài ra, nó còn mang lại cảm giác thoải mái, cho phép bạn đeo chúng trong thời gian dài mà không cảm thấy đau hay mỏi.

1首屏

2 hình ảnh

9 giờ tối

Điều khiển nút dễ dàng

Được thiết kế để sử dụng dễ dàng, tai nghe nhét tai có dây kèm mic HF168 có nút điều khiển dễ dàng, cho phép bạn nhận cuộc gọi, điều khiển âm lượng hoặc chuyển sang bài hát trước hoặc bài hát tiếp theo bằng cách nhấn nhẹ vào nút. Trong khi đó, nó được trang bị micrô khử tiếng ồn cực rõ cho phép trải nghiệm gọi điện vượt trội.

Dành cho thiết bị iOS

Cáp TPE mềm và bền, giúp sử dụng không bị rối, trong khi lõi dây đồng nguyên chất không chứa oxy tích hợp giúp giảm thiểu tiếng ồn hiện tại để mang lại chất lượng âm thanh thuần khiết. Với đầu nối Lightning, nó tương thích với nhiều thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone và iPad.

716x800 716x800-2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe có dây chất lượng Hi-Fi có micro cho iPhone HF168”

250000

Tai nghe có dây chất lượng Hi-Fi có micro cho iPhone HF168

Trong kho