Cáp sạc nhanh Type C to Type C PD100W BWOO mã X275 , chíp thông minh tự động ngắt khi sạc đầy, có màn hình hiển thị, bọc dù chắc chắn| Bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: BWOO| Loại: DÂY CÁP SẠC THÔNG MINH | Mã SP: BW275

250.000 350.000

1. PD 100W super fast charging, fast data transfer in sync
2. Real time digital power display, automated power adjustment
3. Tinned copper cores, built to last

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Sạc nhanh 100W

Bạn không bao giờ có thể từ chối một cáp dữ liệu cho phép bạn trải nghiệm sạc siêu nhanh trên máy tính xách tay và điện thoại! Cáp sạc BWOO X275 có chế độ Type-C đến Type-C tương thích với USB Power Delivery để hỗ trợ đầu ra dòng điện tối đa 5A nhằm sạc nhanh nhiều lựa chọn thiết bị điện tử tương thích, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng Android. Nhờ có công suất cao PD 100W đáng kinh ngạc, nó rất thích hợp để sạc nhanh cho máy tính xách tay. Ví dụ: nó có thể cung cấp năng lượng cho MacBook Pro từ 0 đến 81% thông qua sạc nhanh PD 100W chỉ trong 1 giờ, trong khi cáp sạc 60W chỉ có thể sạc MacBook Pro tới 51% trong cùng khoảng thời gian. Bên cạnh đó, Data có thể đạt đường truyền tốc độ cao 480Mbps.

Điều chỉnh công suất tự động

Màn hình kỹ thuật số BWOO X275 Cáp Type C có màn hình kỹ thuật số đọc công suất đầu ra theo thời gian thực để cho bạn biết trạng thái hoạt động của cáp trong nháy mắt. Trong khi đó, nó được tích hợp một con chip thông minh xác định nhu cầu năng lượng của các thiết bị được kết nối và tự động điều chỉnh nguồn điện để đảm bảo sạc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Và cáp này sẵn sàng xử lý các hư hỏng do sạc quá mức bằng cách kích hoạt chế độ sạc nhỏ giọt để mang đến cho bạn trải nghiệm sạc không lo lắng ngay cả khi sạc suốt đêm.

Với lõi đồng mạ thiếc tích hợp, cáp sạc siêu nhanh này mang đến khả năng chống nhiễu tuyệt vời và dẫn điện tốt, hứa hẹn khả năng sạc ổn định và hiệu quả hơn. Và vỏ bọc của nó được làm bằng vật liệu nylon bện chắc chắn, cho phép nó dễ dàng xử lý mài mòn hàng ngày và sức căng cường độ cao. Bên cạnh đó, nó có lớp vỏ làm bằng hợp kim kẽm cho cổng sạc, đảm bảo tiếp xúc tốt với các thiết bị được kết nối, đồng thời mang lại khả năng chống oxy hóa tốt và chống mài mòn vượt trội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp sạc nhanh Type C to Type C PD100W BWOO mã X275 , chíp thông minh tự động ngắt khi sạc đầy, có màn hình hiển thị, bọc dù chắc chắn| Bảo hành 12 tháng”

250000

Cáp sạc nhanh Type C to Type C PD100W BWOO mã X275 , chíp thông minh tự động ngắt khi sạc đầy, có màn hình hiển thị, bọc dù chắc chắn| Bảo hành 12 tháng

Trong kho