Tai nghe Bluetooth BWOO mã BW74 thiết kế hình tròn với Năm màu độc đáo, giảm tiếng ồn, Micro kép, điều khiển cảm ứng| Bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: L - R | Loại: Tai nghe BLUETOOTH | Mã SP: BW74

499.000 599.000

1.TWS earphones, semi-open design
2.13mm large dynamic unit, AAC efficient decoding
3.BT 5.1 chip, dual microphone noise reduction
4.Touch control, can be used with a single earphone
5.Comfortable to wear, strong battery life

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Giảm tiếng ồn micrô kép

 

Phiên bản mới của công nghệ BT5.1 cung cấp tín hiệu tần số vô tuyến ổn định, hỗ trợ truyền nhạc chất lượng cao, tiêu thụ điện năng thấp hơn, thời gian chờ lâu hơn, hiệu suất chống nhiễu mạnh hơn và khoảng cách truyền tín hiệu có thể đạt tới 10 mét, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí mượt mà kinh nghiệm. Micrô kép có độ nhạy cao thu được dữ liệu âm thanh rõ ràng và thông qua công nghệ tính toán giảm tiếng ồn ENC, tách tiếng ồn xung quanh khỏi giọng nói của cuộc gọi, nâng cao độ chi tiết của giọng nói con người và giọng nói của hai bên vẫn rõ ràng. vấn đề trên đường phố đông đúc hoặc ở nơi công cộng nơi mọi người tụ tập.

Kiểm soát cảm ứng

 

Sẽ gây cảm giác khó chịu cho tai khi thao tác các nút bấm vật lý. Tai nghe BW74 được tích hợp IC cảm ứng giúp phản hồi cảm ứng nhạy và nhanh hơn. Một loạt các thao tác có thể được thực hiện chỉ bằng một cái chạm nhẹ của ngón tay và nó cũng có thể đánh thức trợ lý giọng nói của điện thoại di động. Dễ dàng hoàn thành các hướng dẫn khác nhau, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui khi sử dụng không dây thực sự.

 

Tai nghe rảnh tay BW74 được kết nối với điện thoại di động bằng công nghệ kết nối độc lập, một tai nghe duy nhất cũng có thể được kết nối độc lập với thiết bị và có thể được sử dụng luân phiên giữa tai nghe bên trái và bên phải và tín hiệu âm thanh trong suốt thời gian ổn định và không bị gián đoạn .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Bluetooth BWOO mã BW74 thiết kế hình tròn với Năm màu độc đáo, giảm tiếng ồn, Micro kép, điều khiển cảm ứng| Bảo hành 12 tháng”

499000

Tai nghe Bluetooth BWOO mã BW74 thiết kế hình tròn với Năm màu độc đáo, giảm tiếng ồn, Micro kép, điều khiển cảm ứng| Bảo hành 12 tháng

Trong kho