Dây cáp sạc BWOO thiết kế trong suốt hiệu ứng ánh sáng màu RGB, truyền dữ liệu nhanh| Bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: BWOO| dây cáp sạc

149.000 249.000

1. Transparent Design, gradient RGB color lighting effect
2. Thickened pure copper cores, smart chip
3. 65W blazing charging, fast data transfer

Số lượng

HOTLINE HỖ TRỢ BÁN HÀNG 24/7: 0918 15 8998

COMBO KHUYẾN MÃI - MUA 2 & GIẢM 20.000Đ

Hiệu ứng ánh sáng màu RGB chuyển sắc

Hãy cùng trải nghiệm trải nghiệm sạc khác biệt với cáp USB sạc LED BWOO X278. Nó đi kèm với dây bện trong suốt. Sau khi được cấp nguồn, nó sẽ hiển thị hiệu ứng ánh sáng màu RGB chuyển sắc, rất thuận tiện khi sử dụng trong bóng tối đồng thời tạo ra bầu không khí tuyệt vời, phù hợp để sử dụng trong ô tô hoặc phòng chơi game của bạn. Trong khi đó, cáp USB trong suốt của nó, được làm từ vật liệu PVC trong suốt và vật liệu bện nylon, mềm và dai. Do đó, dây cáp này sẽ không gây ra quá nhiều nhiệt trong khi sạc và không dễ bị thắt nút hay rối. Bên cạnh đó, các lõi đồng nguyên chất được làm dày bên trong mang lại điện trở thấp và độ dẫn điện cao cho hiệu suất sạc tuyệt vời.

Sạc nhanh 65W

Cáp USB sạc siêu tốc 65W BWOO X278 65W hỗ trợ công suất tối đa 65W, có thể sạc thiết bị của bạn với tốc độ chóng mặt, giúp bạn không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, nó có thể đạt được tốc độ truyền dữ liệu nhanh đồng bộ với sạc, với tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 480Mbp/s.

Bảo vệ sạc thông minh

Cáp dữ liệu type-C to type-C BWOO X278 được tích hợp chip thông minh có thể xử lý thông minh các thay đổi về dòng điện và điện áp, đồng thời tự động điều chỉnh sang chế độ sạc tốt nhất hứa hẹn khả năng sạc ổn định hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, với chế độ đầu ra 20V⎓3,25A, nó phù hợp để sạc nhanh điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây cáp sạc BWOO thiết kế trong suốt hiệu ứng ánh sáng màu RGB, truyền dữ liệu nhanh| Bảo hành 12 tháng”

149000

Dây cáp sạc BWOO thiết kế trong suốt hiệu ứng ánh sáng màu RGB, truyền dữ liệu nhanh| Bảo hành 12 tháng

Trong kho